Visa công tác hong kong

Hồ sơ cần chuẩn bị xin visa Hồng Kông thương mại:

1. Hộ chiếu gốc (còn hạn 1 năm trở lên và còn 4 trang trống)

ho-chieu

2. 01 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

CHUAN HINH ANH 4 X 6 NEN TRANG

3. Sao y, công chứng hộ khẩu, chứng minh nhân dân

Trường hợp đã đổi qua căn cước công dân thì cung cấp kèm theo giấy đổi số cmnd và căn cước công dân sao y trên khổ giấy A4

4. Thư mời bên Hồng Kông

THU MOI HK

5. Giấy phép kinh doanh bên Hồng Kông

GPKD TQ

6. Chứng minh công việc

* Nếu là nhân viên:

Quyết định cử đi công tác (thời gian đi trùng với thư mời)

* Nếu là chủ doanh nghiệp

Giấy phép kinh doanh tiếng anh

* Nếu có trẻ em xin visa cùng bố mẹ

Cung cấp bản sao giấy khai sinh, hộ chiếu, 2 hình 4*6

* Nếu là học sinh xin visa cùng bố mẹ

Cung cấp thẻ học sinh, bản sao giấy khai sinh, hộ chiếu, 2 hình 4*6

7. Xác nhận số dư sổ tiết kiệm có thời hạn 3 tháng trở lên (ít nhất 50 triệu)

* Thời gian làm: 3 - 4 tuần, visa chỉ ra trước ngày đi 1-2 ngày

* Giá Trị Visa 7 ngày lưu trú 7 ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *