Visa Trung Quốc Thương Mại

Loại VISA

  • Visa Trung Quốc Thương Mại 3 tháng 1 lần
  • Visa Trung Quốc Thương Mại 3 tháng 2 lần

(Điều kiện: đã có visa Trung Quốc thương mại 3 tháng 1 lần)

  • Visa Trung Quốc Thương Mại 6 tháng nhiều lần

(Điều kiện: đã có visa Trung Quốc thương mại 2 tờ visa 3 tháng 2 lần)

  • Visa Trung Quốc Thương Mại 1 năm nhiều lần

(Điều kiện: đã có visa Trung Quốc thương mại 6 tháng nhiều lần)

Thời gian cấp visa 5 - 7 ngày (không tính T7, CN và ngày lễ) kể từ ngày LSQ Trung Quốc duyệt hồ sơ

Hồ sơ xin visa đi Trung Quốc Thương Mại

1. Hộ chiếu bản gốc ( còn hạn ít nhất 1 năm)

2. 2 tấm hình 4x6 nền trắng QUỐC TẾ. ( hình chụp 3 tháng gần nhất)

3. Chứng minh nhân dân hoặc hộ khẩu sao y, công chứng trên giấy A4 (đối với khách có nới sinh trên hộ chiếu thuộc những tỉnh phía bắc, nhưng CMND và Hộ Khẩu ở khu vực phía Nam)

Trường hợp đã đổi qua căn cước công dân thì cung cấp kèm theo giấy đổi số cmnd và căn cước công dân sao y trên khổ giấy A4

4. Chứng minh nghề nghiệp

* Nếu là nhân viên

+ Quyết định cử đi công tác (ký tên, đóng dấu công ty)

* Nếu là chủ doanh nghiệp

+ Giấy phép kinh doanh sao y bản chính.

5. Giấy phép kinh doanh bên Trung Quốc. ( bản scan)

6. Thư mời của Công Ty bên Trung Quốc có đóng dấu và ký tên của người đại diện pháp lý của công ty bên Trung Quốc ( thời gian mời dựa vào loại visa mình muốn làm). (bản scan)

7. Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của người viết thư mời bên Trung Quốc (scan rõ nét)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *