Visa du lịch hàn quốc

Hỏi: Visa du lịch hàn quốc là gì?


Đáp: Để có thể đi du lịch tới Hàn Quốc, người mang quốc tịch Việt Nam cần xin thị thực visa trước khi nhập cảnh

Để xin visa du lịch Hàn Quốc, bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau

1. Hộ chiếu
  • Hộ chiếu bản chính còn thời hạn ít nhất trên 1 năm
  • Nộp vào bên trong lãnh sự quán hàn quốc dán visa du lịch trực tiếp
2. Hình ảnh
  • Hình 4*6 nền trắng 2 tấm
  • Chuẩn quốc tế, rõ nét
  • Tóc không che trán và 2 lỗ tai
  • Hình phải đúng chuẩn quốc tế để nộp hồ sơ xin visa hàn quốc
3. Chứng minh nghề nghiệp
3.1 Nếu là nhân viên
  • Xác nhận việc làm
  • Đơn xin nghỉ phép
  • Khách hàng tải file về và sửa lại thông tin của mình
  • Trong file mẫu nhưng phần màu đỏ là Trí Thành đổi màu để khách hàng dễ theo dõi phần cần chỉnh sửa
  • Chỉ cần in trắng đen là được không cần in màu ra

Xác nhận việc làm

Đơn xin nghỉ phép

3.2 Nếu là chủ doanh nghiệp
  • Khách là chủ doanh nghiệp làm visa đi du lịch hàn quốc không cần xác nhận việc làm, chỉ cần giấy phép kinh doanh (sao y, công chứng còn thời hạn ít nhất 3 tháng)
  • Báo cáo thuế của công ty trong vòng 3 tháng, in ra đóng dấu treo công ty lên đó, nhiều tờ nhớ giáp lai
4. Xác nhận nhân thân
4.1 CMND hoặc CCCD
  • CMND hoặc CCCD photo trên giấy a4 không cắt ra

  • Sao y chứng thực của UBND phường xã, trong vòng 3 tháng

  • Trường hợp thay đổi số cmnd sang cccd, khi xin visa hàn quốc, cần kèm theo giấy đổi số cmnd và cũng có sao y chứng thực

4.2 Hộ khẩu
  • Hộ khẩu cần nộp bản gốc vào lãnh sự quán hàn quốc

  • Sau khi ra visa hàn quốc du lịch mới trả lại

  • Trong lúc xét duyệt visa không thể rút hộ khẩu ra lại

5. Xác nhận tài chính
  • Xác nhận số dư sổ tiết kiệm ít nhất 200.000.000 vnđ
  • Có đóng dấu xác nhận của ngân hàng
  • Thời giạn tiết kiệm ít nhất trên 6 tháng
  • Chứng minh đủ năng lực tài chính tăng tỷ lệ đậu visa đi du lịch hàn quốc
6. Tình trạng hôn nhân
6.1 Trường hợp đi 1 mình
  • Khách hàng đi du lịch hàn quốc 1 mình không cần cung cấp giấy này
6.2 Trường hợp 2 vợ chồng cùng đi
  • Photo trên giấy kết hôn A4 có sao y chứng của UBND phường xã hoặc phòng công chứng có thẩm quyền nộp kèm hồ sơ xin visa
7. Giấy tờ nhà đất (nếu có)
  • khi xin visa hàn quốc, nếu khách hàng có giấy tờ nhà đất nộp kèm hồ sơ sẽ tăng tỷ lệ đậu visa lên rất cao
8. Phí visa
  • Phí dịch vụ visa: 130usd * tỷ giá hiện tại
  • Phí đã bao gồm phí lãnh sự hàn quốc
  • Trường hợp lãnh sự quán từ chối cấp visa, phí này sẽ không được hoàn lại
9. Thời gian xét duyệt
  • Thời gian xét duyệt visa hàn quốc cần 7 đến 10 ngày làm việc
  • Không tính thứ 7 và Chủ nhật
10. Hiệu lực
  • Visa du lịch hàn quốc cấp ra có hiệu lực 3 tháng
  • Thời gian lưu trú tối đa 30 ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest

Share This