Visa Hong Kong Du Lịch

Được coi là thành phố hiện đại bậc nhất châu Á, đất chật người đông và chi chít những toà nhà cao tầng. Không những vậy Hồng Kông còn có những không gian yên tĩnh, thơ mộng ở những khu vực xa thành phố. Chính vì vậy, Hồng Kông được mọi du khách đã đặt chân tới đây đánh giá là một trong nơi đáng sống và là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng và hấp dẫn nhất châu Á.

Được ví như “Hòn ngọc viễn đông” ở Đông Á, là nơi mà bất kỳ ai cũng muốn đặt chân đến. Thế nhưng “không phải muốn đi là dễ”, thủ tục làm visa Hồng Kông khá lằng nhằng và rắc rối bởi những vấn đề ràng buộc và liên quan đến Trung Quốc (Cùng với Ma Cao, Hồng Kông là 1 trong 2 đặc khu hành chính của Trung Quốc).​

Hồng Kông, một nền kinh tế sôi động với hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển

Tuy nhiên, đến với TRÍ THÀNH, quý khách không còn phải cáu giận với những thủ tục lằng nhằng, rắc rối ấy nữa. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ cảm thấy việc xin visa Hồng Kông dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hồ sơ cần chuẩn bị xin visa Hồng Kông:

1. Hộ chiếu gốc (còn hạn 1 năm trở lên và còn 4 trang trống)

2. 02 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

3. Chứng minh công việc

* Nếu là nhân viên​

Xác nhận việc làm bằng tiếng anh

* Nếu là chủ doanh nghiệp

Giấy phép kinh doanh dịch sang tiếng anh

4. Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc Bản sao kê số dư tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất

  • Thời gian làm việc: 4 - 5 tuần (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ)
  • Thời gian : visa chỉ ra trước ngày dự kiến nhập cảnh 1-2 ngày
  • Thời hạn lưu trú: 7 ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest

Share This