Miễn thị thực 5 năm Visa Việt Nam cho người nước ngoài

Hỏi: Visa Việt Nam miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài là gì?


Đáp: loại Visa này áp dụng cho người nước ngoài có vợ hoặc chồng mang quốc tịch Việt Nam

Hồ sơ xin Visa cần các giấy tờ sau:

Hộ chiếu
  • Hộ chiếu gốc của người nước ngoài

  • Còn thời hạn trên 5 năm,  nếu ít hơn visa cấp ra sẽ chỉ được miễn thị thực theo thời hạn hộ chiế
Hình ảnh
  • Hình 4*6 nền trắng : 1 tấm
CMND hoặc CCCD người vợ hoặc chồng
  • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của người vợ hoặc chồng mang quốc tịch Việt Nam
  • Sao y chứng thực trên nguyên tờ giấy A4 không cắt ra trong vòng 3 tháng trở lại
Hộ khẩu của người vợ hoặc chồng
  • Hộ khẩu của người vợ hoặc chồng mang quốc tịch Việt Nam sao y chứng thực nguyên cuốn hộ khẩu giấy A4 không cắt ra
Thời gian xét duyệt
  • Thời gian làm việc ra Visa cần 7 – 10 ngày làm việc
Phí dịch vụ
  • Phí trọn gói: 110usd * tỷ giá hiện tại
  • Ra visa mới thu phí
Hiệu lực
  • Có hiệu lực trong thời gian 5 năm

  • Sau khi được cấp visa,người dùng thị thực này phải xuất cảnh và nhập cảnh lại để Visa có hiệu lực

  • Mỗi lần nhập cảnh sẽ được đóng dấu lưu trú tối đa 180 ngày

  • Hết 180 ngày phải xuất cảnh hoặc gia hạn tiếp tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest

Share This