Visa Macao Du Lịch

Thủ tục làm visa đi Macau

  • Thời gian làm việc: 20 – 60 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ)
  • Thời hạn VISA: 3 tháng
  • Thời hạn lưu trú: 14 ngày

Quý khách trình diện phỏng vấn ở TP.HCM

VISA không bao đậu (không đậu mất phí)

HỒ SƠ VISA MACAU

Hộ khẩu Phí Nam ( từ Đà Nẵng vào Nam)

1. Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 1 năm)

ho-chieu

2. 1 hình 4*6 nền trắng (Quốc tế)

3. Chứng minh nhân dân (bản chính)

4. Hộ khẩu (bản chính)

5. Xác nhận việc làm

Mọi chi tiết tư vấn hồ sơ, thủ tục xin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DỊCH VỤ DU LỊCH TRÍ THÀNH

Hotline: 083.332.1668 – 059.332.1668 – 058.332.1668

Email: easyticket.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest

Share This