Bamboo airwaysHãng quốc nộiTin tức

Hướng dẫn đặt vé máy bay BAMBOO AIRWAYS (KHÁCH LẼ)

Bước 1: Truy cập website: http://www.bambooairways.com, lựa chọn Điểm đi, Điểm đến, Loại vé (khứ hồi, một chiều hay nhiều chặng bay), Ngày đi, Ngày về, Số lượng người lớn, trẻ em (nếu có). Sau đó chọn “Tìm chuyến bay“.


Nếu bạn có mã khuyến mại, vui lòng nhập mã theo hướng dẫn sau:


VD: mình đặt vé – Hành trình: Sài Gòn – Thanh Hóa ngày 11/05/2019 (1 chiều) – cho 3 khách – (2 người lớn và 1 em bé)


Bước 2: Bảng giá vé và các hạng vé hiển thị, lựa chọn hạng vé thích hợp cho chiều đi và chiều về bằng cách nhấp chuột vào ô lựa chọn vé. Khi đó màn hình bên tay phải sẽ hiển thị bảng tóm tắt gồm tổng số tiền phải trả (đã bao gồm thuế, phí). Chọn “Tiếp


Mình chọn giá thấp nhất là hạng BAMBOO ECO – chỉ có 7 kg hành lý xách tay, còn hạng PLUS và BUSINESS thì sẽ có thêm hành lý ký gửi, để biết thêm về thông tin hạng vé mọi người tham khảo bài viết HẠNG VÉ, ĐIỀU KIỆN VÉ của Bamboo Airways nhé!!!

Bước 3: Điền dữ liệu thông tin của hành khách, các trường có đánh dấu * là các thông tin bắt buộc, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin cá nhân vào những ô này, sau đó nhấn “Tiếp“.  

3 hành khách của mình là:

  • MAI THI NHUNG (Người lớn – Nữ)
  • MAI THI XUAN (Người lớn – Nữ)
  • TRUONG QUANG MINH (Em bé trai) – SN: 01/04/2019


Thông tin liên lạc


Bước 4: Lựa chọn bổ sung dành cho chuyến đi của bạn. Ở mục này, hành khách có thể đặt trước chỗ ngồi ưa thích và mua thêm cân hành lý kí gửi, sau đó nhấn “Tiếp”.


Mua thêm 20 Kg hành lý ký gửi cho hành khách MAI THI XUAN

Bước 5: Sau khi nhấn “Tiếp“, trang thông tin tóm tắt về hành trình của bạn sẽ hiển thị. Tại đây, bạn vui lòng kiểm tra lại các thông tin và lựa chọn hình thức thanh toán. Các kênh thanh toán của Bamboo Airways bao gồm: Thanh toán trực tuyến bằng Visa Card, Master Card, Thẻ nội địa (thẻ ATM) đã đăng ký thanh toán trực tuyến hoặc thanh toán trả sau tại phòng vé  và các điểm thu hộ của Bamboo. 


Kiểm tra lại toàn bộ thông tin hành trình và hành khách cũng như tổng tiền.


Click chọn phương thức thanh toán.


Ở đây mình chọn thanh toán thẻ NAPAS, điền tất cả thông tin thẻ và nhấn “Tiếp tục”.

Bươc 6: Xác nhận đặt chỗ —> Đặt chỗ thành công

Bước 7: Sau khi đặt chỗ thành công, hệ thống của Bamboo Airways sẽ gửi vé điện tử về địa chỉ email đăng ký của bạn. Vé bao gồm  mọi thông tin liên quan tới thông tin cá nhân, lịch trình và mã số vé điện tử.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *