HƯỚNG DẪN CHECK IN ONLINE BAMBOO AIRWAYS

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHECKIN ONLINE BAMBOO AIRWAYS VÀ LỢI ÍCH GÌ KHI LÀM THỦ TỤC TRƯỚC?
Với vài thao tác đơn giản và nhanh chóng Hành khách sẽ không cần ra sân bay sớm để xếp hàng làm thủ tục và có thể chọn trước được chỗ ngồi phù hợp, từ nay Quý khách có thể Làm thủ tục trực tuyến (checkin online) Bamboo Airways cắt giảm tối đa thời gian chờ tại sân bay.


Bước 1: Truy cập website: http://www.bambooairways.com, chọn mục “Check in trực tuyến”


Bước 2: Nhập thông tin Check-in trực tuyến Bamboo Airways

Thông tin cần đủ làm thủ tục trực tuyến bao gồm “MÃ ĐẶT CHỖ” hoặc “SỐ VÉ ĐIỆN TỬ” và nhập tiếp “HỌ TÊN” đầy đủ của hành khách sau đó nhấn “Làm thủ tục”.


Bước 3: Chọn thông tin hành khách – hành trình làm thủ tục trực tuyến

Chọn tất cả hành khách trên booking và chọn hành trình bay phía dưới, nhấn tiếp tục để đồng ý làm thủ tục cho tất cả hành khách trên chuyến bay đã chọn.


Sau khi chọn Bamboo Airways sẽ đưa ra một số quy định về hành lý về tiêu chuẩn kích cỡ và hành lý là hàng hóa nguy hiểm quý khách đảm bảo không vi phạm quy định trên, chọn vào “ĐỒNG Ý” cả 2 và nhấn tiếp tục.Bước 4: Lựa chọn chỗ ngồi theo sơ đồ máy bay Bamboo Airways

Chọn vào “THÊM TIỆN ÍCH” sau đó chọn vào từng hành khách và chọn ghế phù hợp, mỗi lần chọn 1 khách lần lượt đến khách cuối cùng. Ghế trống sẽ hiện màu trắng viền xanh lá, các ghế đã được chọn màu cam và các ghế đang chọn màu xánh lá.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.