Công văn 3 tháng nhiều lần ký hiệu DN (Doanh Nghiệp) cho người nước ngoài

Hỏi: Công văn 3 tháng nhiều lần ký hiệu DN (Doanh Nghiệp) cho người nước ngoài lấy thị thực VISA Việt NAM nhập cảnh vào Việt Nam là gì?


Đáp: Đây là 1 tờ công văn cần có dùng để xác minh là người nước ngoài đó được phép lấy thị thực VISA Việt Nam tại sứ quán,hoặc cửa khẩu của Việt Nam, với mục đích nhập cảnh vào làm việc hoặc công tác tại Việt Nam, và được một Công ty trong nước đứng ra bảo lãnh, thị thực VISA Việt Nam được cấp có ký hiệu là DN, người nước ngoài đó có thể nhập và xuất cảnh nhiểu lần trong thời gian 3 tháng hiệu lực của thị thực VISA  Việt Nam

Hồ sơ xin công văn 3 tháng nhiều lần ký hiệu DN (Doanh Nghiệp) cho người nước ngoài gồm các giấy tờ sau:

1. Hộ chiếu
  • Photo mặt hộ chiếu trang đầu tiên, trên giấy a4,không cắt ra, đóng mộc treo của công ty bảo lãnh trên đó

  • Còn thời hạn ít nhất trên 1 năm

  • Hộ chiếu gốc khách mang theo lúc nhập cảnh là được
  • Visa Việt Nam nếu đang ở Việt Nam
2. Hình ảnh
  • Hình 4*6 nền trắng 2 tấm, mang theo lúc nhập cảnh vào lại Việt Nam sử dụng

  • Trường hợp dùng công văn dán Visa Việt Nam ở nước sở tại thì không cần mang theo hình lúc nhập cảnh
3. Giấy phép kinh doanh của công ty bảo lãnh
  • Photo tất cả các trang, không cần sao y chứng thực, chỉ cần đóng dấu mộc treo của cty vào góc trái trên cùng

  • Trường hợp photo nhiều tờ trên giấy A4 một mặt thì giáp lai tất cả các trang lại với nhau
4. Mẫu NA2
  •  Đơn xin nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam, điền thông tin của cty bảo lãnh và thông tin khách hàng, ngày dự tính nhập cảnh vào Việt Nam
5. Thời gian làm việc
  • Thời gian cấp công văn: 4 đến 5 ngày làm việc, không tính thứ 7 và Chủ Nhật
6. Phí công văn
  • Dán visa tại Sân Bay: Liên hệ

  • Dán visa tại Mộc Bài: 85usd * tỷ giá hiện tại

  •  Dán visa tại Sứ Quán: Liên hệ

  • Phí công văn không bao gồm phí visa Việt Nam 3 tháng nhiều, khách tự đóng tại Sân bay, cửa khẩu, hoặc Sứ Quán
7. Làm khẩn
  • khẩn 1 ngày: thêm 30usd x tỷ giá hiện tại

  • Khẩn 2 ngày: thêm 20usd x tỷ giá hiện tại
8. Mẫu NA1
  • Tờ khai đề nghị cấp thị thực visa VIệt Nam

  • Đánh máy hoặc in ra điền tay lên đó

  • Dán 1 tấm hình lên góc trái của mẫu NA1

  • Thông tin dựa vào tờ công văn đã được cấp ra

  • Người xin thị thực ký tên phía dưới cùng
  • Các mục quan trọng 1,2,3,4,5,6,9,10,12,13,14,15,16,17,19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest

Share This